หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: มาแล้ว..ผลการตัดสินคดียุบพรรคประชาธิปปัตย์ ออกแล้ว !!! สรุปว่าไม่ถูกยุบเพราะเขาด  (อ่าน 5665 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ฮุนเซน
ร้อยโท
*

การ์ม่า: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 211« เมื่อ: ตุลาคม 16, 2010, 07:04:44 PM »

มาแล้ว..ผลการตัดสินคดียุบพรรคประชาธิปปัตย์ ออกแล้ว !!! สรุปว่าไม่ถูกยุบเพราะเขาดีจริง ๆ‏
<a href="http://www.youtube.com/p/EBD5A93F2D8F13FE?hl=en_US&amp;fs=1&quot; type=&quot;application/x-shockwave-flash&quot; width=&quot;480&quot; height=&quot;385&quot; allowscriptaccess=&quot;always&quot; allowfullscreen=&quot;true" target="_blank">http://www.youtube.com/p/EBD5A93F2D8F13FE?hl=en_US&amp;fs=1&quot; type=&quot;application/x-shockwave-flash&quot; width=&quot;480&quot; height=&quot;385&quot; allowscriptaccess=&quot;always&quot; allowfullscreen=&quot;true</a>

Description: ตอนที่ 1 เปรมได้พบและปรึกษาหารือคณะตุลาการรัฐธรรม&shy;นูญ เพื่อช่วยประชาธิปัตย์ไม่ให้ถูกยุบ โดยรับปากประธาน ชัช ชลวร หากผ่านวิกฤตินี้ได้ จะเสนอชื่อทูลเกล้า ให้เป็นองคมนตรี ต่อไป ตอนที่ 2 วิรัช ร่มเย็น สส. ระนอง ในฐานะตัวแทน ฝ่ายกฎหมายพรรคประชาธิปัตย์นัดพบเลขาประธ&shy;านตุลาการรัฐธรรมนูญ ที่ร้านอาหาร แห่งหนึ่ง เพื่อปรึกษาการเตรียมการให้กกต.ที่ให้การเ&shy;ป็นคุณในการอ้างข้อกฎหมาย เพื่อให้พรรคไม่ถูกยุบ ตามการหารือของ เปรม และ ตุลาการรัฐธรรมนูญที่ได้ปรึกษากันอย่างเคร่งเครียด เนื่องจากข้อเท็จจริงประชาธิปัตย์จนมุม ตอนที่ 3 ตุลาการปรึกษาหารือเพื่อจะง้างคำให้การของ&shy;นายอภิชาติในฐานะนายทะเบียนให้ ได้ เพื่ออ้าง ว่ามีอำนาจทำได้และ พ่วงข้อกฏหมาย ตามใบสั่ง ตุลาการเกรงนาย อภิชาติจะ เบี้ยว เลยหาวิธีการ คือจะให้ปากคำ หรือจะทำคำให้การ ตอนที่ 4 ในที่สุดหางโผล่ คำพูดหลุดมาหลายคำที่ซ่อนนัยยะหากตัดสินไม่ยุบประชาธิปัตย์ เกรงจะมีข้อครหานินทา จึงลาก อภิชาติ ในฐานะนายทะเบียนมาออกหน้าร่วมรับ ตราบาปสองมาตรฐาน ตอนที่ 5 ทัศนะของตุลาการรัฐธรรมนูญที่มีต่อ สส.เพื่อไทย โดยใช้คำว่า"มัน" ทุกครั้งที่เอ่ยชื่อ และการอ้างองค์กรเพื่อคุ้มครองการวิพากย์วิจารณ์ การทำหน้าที่ของตนเอง


วิรัช ร่มเย็น สส. ระนอง ในฐานะตัวแทน ฝ่ายกฎหมายพรรคประชาธิปปัตย์นัดพบเลขาประธ&shy;านตุลาการรัฐธรรมนูญ ที่ร้านอาหาร แห่งหนึ่ง เพื่อปรึกษาการเตรียมการให้กกต.ที่ให้การเ&shy;ป็นคุณในการอ้างข้อกฎหมาย เพื่อให้พรรคไม่ถูกยุบ ตามการหารือของ เปรม และ ตุลาการรัฐธรรมนูญที่ได้ปรึกษากันอย่างเคร&shy;่งเครียด เนื่องจากข้อเท็จจริงประชาธิปัตย์จนมุม


ตุลาการปรึกษาหารือเพื่อจะง้างคำให้การของ&shy;นายอภิชาติในฐานะนายทะเบียน ให้ได้ เพื่ออ้าง ว่ามีอำนาจทำได้และ พ่วงข้อกฏหมาย ตามใบสั่ง ตุลาการเกรงนาย อภิชาติจะ เบี้ยว เลยหาวิธีการ คือให้ปากคำ หรือทำคำให้การ

ในที่สุดหางโผล่ คำพูดหลุดมาหลายคำที่ซ่อนนัยยะหากตัดสินไม&shy;่ยุบประชาธิปัตย์ เกรงจะมีข้อครหานินทา จึงลาก อภิชาติ ในฐานะนายทะเบียนมาออกหน้าร่วมรับ ตราบาปสองมาตรฐาน
ทัศนะของตุลาการรัฐธรรมนูญที่มีต่อ สส.เพื่อไทย โดยใช้คำว่า"มัน" ทุกครั้งที่เอ่ยชื่อ และการอ้างองค์กรเพื่อตุ้มครองการวิพากย์ว&shy;ิจารณ์ การทำหน้าที่ของตนเอง
บันทึกการเข้า
sakboriyon
ขาประจำ
*

การ์ม่า: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 5017


« ตอบ #1 เมื่อ: ตุลาคม 17, 2010, 01:37:52 AM »

ฮ่า ๆ กระหึ่มกลบข่าวคนงานชิลิเลยเว้ย  ศาล รธน.ก็พวกใครน่ะดูซิ เป็นศาล แต่ไปงานพันธมิตรประจำเลย

   มีคนทางใต้บอกผมว่า เปรมและพี่ชายคนโตของชวน  เป็นลูก "บังแป๊ะ" อันว่าบังแป๊ะคือลูกชายส.วิกรม สมัยไปทำงานแพทย์ที่ภาคใต้(ก่อนไปอเมริกา) กับพยาบาลชาวใต้คนหนึ่ง ต่อมาบังแป๊ะไปได้หญิงพื้นเมืองคนหนึ่งเป็นเมียก็คือแม่ไอ่หงอก ต่อมาเฮียหกยกแม่ถ้วนซึ่งเป็นนางกำนัลฝ่ายในให้อีก เลยมาใช้ชื่อนิยม  จริงเท็จประการใด ก็ดูกันต่อไป  แต่ผมเลยพอเดารูปการณ์ออกว่ามันเป็นพี่น้องกันหมดนั่นเอง  ประชาธิปไตยแหกตา...
บันทึกการเข้า
ยำใหญ่ใส่ทุกอย่าง
ตรวจการ
ขาประจำ
*

การ์ม่า: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2237


« ตอบ #2 เมื่อ: ตุลาคม 17, 2010, 03:41:07 PM »

หุหุหุ ร้อยบาทขอขี้หมากองเดียวพวกมันไม่มีทางยุบไอ้พรรคแมลงสาป ไอ้พวกคอลัมนิตย์หนังสือพิมพ์มันทำเป็นเขียนเรื่องวิพากษ์วิจารณ์ ทำนองว่าไอ้พรรคนี้จะโดนยุบอย่างโน้นอย่างนี้ เขียนเป็นตุเป็นตะเป็นเรื่องเป็นราว อย่างกับว่าเริ่มจะตื่นเต้นลุ้นระทึกเข้ามาทุกทีสำหรับคดีนี้ ที่ไหนได้พวกมันก็แดกเศษกระดูกที่เขาโยนให้แทะกิน มันจึงทำเป็นเขียนเรื่องแหกตาชาวบ้านทำดูกับว่า  ไอ้พวกสานกระบุงสานตระกร้ามันยังมีความยุติธรรม ที่แท้มันก็พวกเดียวกันทั้งก๊วน มันนึกว่าคนเขาโง่หรือไงจึงไม่รู้ทันพวกมัน....ไอ้พวกทุเรศ  
บันทึกการเข้า
สายบัว
เราบ่ผิด ท่าน มล้าง ดาบนี้ คืนสนอง
ตรวจการ
ขาประจำ
*

การ์ม่า: 1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 5152« ตอบ #3 เมื่อ: ตุลาคม 20, 2010, 08:26:03 AM »

ดีจัง...ที่ไม่ยุบพรรคแมลงสาบ....ประจานความชั่วของตัวเองต่อไปเรื่อยๆเหอะ...
บันทึกการเข้า
ฮุนเซน
ร้อยโท
*

การ์ม่า: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 211« ตอบ #4 เมื่อ: ตุลาคม 30, 2010, 07:46:25 PM »

คลิปเพิ่มเติม 3คลิปล่าสุดบันทึกการเข้า
ฮุนเซน
ร้อยโท
*

การ์ม่า: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 211« ตอบ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 10, 2010, 10:41:52 PM »

สวัสดีครับคลิปนี้หรือครับ   ผมเข้าชมได้อยู่นะครับคำสารภาพคนโกงข้อสอบ เป็นการพบปะของน้องสองคนผู้มีบุญวาสนามากกว่าลูกคนหาเช้ากินค่ำ ที่ถูกหลอกว่าการสอบเป็นระบบคุณธรรมไม่มีเส้นสายข้อสอบยากที่จะ&shy;รั่วไหล โจรในคราบตุลาการเพียรพยายามอธิบายต่อสังคมไทย แท้ที่จริงเขาเอาข้อสอบไปส่งกันถึงที่บ้านเด็กเส้นเหล่านี้ กรณี คุณ จรัล ภักดีธนากูล แถลงข่าว พยายามที่จะผูกโยงเรื่องเหตุการณ์ความชั่วร้ายในศาลรัฐธรรมนูญ เป็นเพราะมีขบวนการทำลายเพราะมีคนวิ่งเต้นไม่สำเร็จ โถคุณ จรัลช่างไม่แยกแยะ ระหว่าง ความจริงที่เกิด เพราะพวกคุณ มีพฤติกรรมเช่นนี้ กับข้อกล่าวหาของคุณเพื่อให้พ้นตัว จึงเป็นเรื่องน่าละอาย สำหรับ กรณีคุณ จรัล ฯไปร่วมกันวางแผนล้มรัฐบาลที่มาจากการเลือกตั้งที่บ้านคุณปีย์ มาลากุลยังไม่ตอบสังคม และยังได้ปูนบำเหน็จเป็นปลัดกระทรวงยุติธรรม และ ถูกส่งมาใช้อำนาจในนามตุลาการ ถึงแม้เป็นระบบสรรหา แต่แท้ที่จริงเป็นโครงสร้างที่คัดสรรบุคลากรที่เป็นพรรคพวกกัน สำหรับ สองมาตรฐานเรื่องคลิปที่เห็นได้ชัดคือ กรณีผู้การตากมีพฤติกรรมไม่เหมาะสมกับตำรวจหญิงถูกถ่ายภาพจากที&shy;่ทำงานไม่มีใครกระตือรือร้นที่จะเอาผิดกับผู้ถ่าย แต่กรณีคลิปนี้ รัฐบาลนี้เอาใจตุลาการเพราะเรื่องยุบพรรคอยู่ในมือตุลาการ โดยตามเอาเรื่องแต่คนถ่ายไม่ตามเอาเรื่องคนผิดที่เป็นถึงตุลากา&shy;ร จริยธรรม ความสำนึกต่อบาปบุญคุณโทษ ความรับผิดชอบต่อองค์กร หายไปไม่เหลือ ขอเพียงแต่ทำลายฝ่ายตรงกันข้าม ทำอะไรก็ไม่ผิดแม้กระทั่งการทำลายความศรัทธาของประชาชนทั้งประเ&shy;ทศ

หมายเหตุ : มีรายการพิเศษของตุลาการ ที่อักษรย่อ จ แอบไปตีกอลฟ์ สิงคโปร์ แล้วมีรายการหลุม 19 ต่อ คุณจรัล ภักดีธนากูล อยากเห็นคลิปตุลาการชอบสร้างภาพกับสังคมไทยว่าเป็นคนดี สมถะกรุณาแจ้งให้ทราบด้วย
บันทึกการเข้า
ฮุนเซน
ร้อยโท
*

การ์ม่า: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 211« ตอบ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 10, 2010, 10:45:45 PM »

คำสารภาพคนโกงข้อสอบ เป็นการพบปะของน้องสองคนผู้มีบุญวาสนามากกว่าลูกคนหาเช้ากินค่ำ ที่ถูกหลอกว่าการสอบเป็นระบบคุณธรรมไม่มีเส้นสายข้อสอบยากที่จะ&shy;รั่วไหล โจรในคราบตุลาการเพียรพยายามอธิบายต่อสังคมไทย แท้ที่จริงเขาเอาข้อสอบไปส่งกันถึงที่บ้านเด็กเส้นเหล่านี้ กรณี คุณ จรัล ภักดีธนากูล แถลงข่าว พยายามที่จะผูกโยงเรื่องเหตุการณ์ความชั่วร้ายในศาลรัฐธรรมนูญ เป็นเพราะมีขบวนการทำลายเพราะมีคนวิ่งเต้นไม่สำเร็จ โถคุณ จรัลช่างไม่แยกแยะ ระหว่าง ความจริงที่เกิด เพราะพวกคุณ มีพฤติกรรมเช่นนี้ กับข้อกล่าวหาของคุณเพื่อให้พ้นตัว จึงเป็นเรื่องน่าละอาย สำหรับ กรณีคุณ จรัล ฯไปร่วมกันวางแผนล้มรัฐบาลที่มาจากการเลือกตั้งที่บ้านคุณปีย์ มาลากุลยังไม่ตอบสังคม และยังได้ปูนบำเหน็จเป็นปลัดกระทรวงยุติธรรม และ ถูกส่งมาใช้อำนาจในนามตุลาการ ถึงแม้เป็นระบบสรรหา แต่แท้ที่จริงเป็นโครงสร้างที่คัดสรรบุคลากรที่เป็นพรรคพวกกัน สำหรับ สองมาตรฐานเรื่องคลิปที่เห็นได้ชัดคือ กรณีผู้การตากมีพฤติกรรมไม่เหมาะสมกับตำรวจหญิงถูกถ่ายภาพจากที&shy;่ทำงานไม่มีใครกระตือรือร้นที่จะเอาผิดกับผู้ถ่าย แต่กรณีคลิปนี้ รัฐบาลนี้เอาใจตุลาการเพราะเรื่องยุบพรรคอยู่ในมือตุลาการ โดยตามเอาเรื่องแต่คนถ่ายไม่ตามเอาเรื่องคนผิดที่เป็นถึงตุลากา&shy;ร จริยธรรม ความสำนึกต่อบาปบุญคุณโทษ ความรับผิดชอบต่อองค์กร หายไปไม่เหลือ ขอเพียงแต่ทำลายฝ่ายตรงกันข้าม ทำอะไรก็ไม่ผิดแม้กระทั่งการทำลายความศรัทธาของประชาชนทั้งประเ&shy;ทศ

หมายเหตุ : มีรายการพิเศษของตุลาการ ที่อักษรย่อ จ แอบไปตีกอลฟ์ สิงคโปร์ แล้วมีรายการหลุม 19 ต่อ คุณจรัล ภักดีธนากูล อยากเห็นคลิปตุลาการชอบสร้างภาพกับสังคมไทยว่าเป็นคนดี สมถะกรุณาแจ้งให้ทราบด้วย
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.20 | SMF © 2006-2008, Simple Machines LLC
SMFAds for Free Forums | Thai language by ThaiSMF

Theme by SMFGrup.Com
Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.272 วินาที กับ 21 คำสั่ง